Biken Kinase Gold

Khung màu xanh nm trong trang số 2 ca báo cáo khoa học do giáo sư y khoa HAMAOKA, thuộc đại hc y Tokyo công bố 28/6/2015 thc nghim lâm sàn bng viên nang mm (Soft Gel Capsule) với hàm lượng men Kinase ít nht 2000 FU/ngày đã cho hiu quả làm tan huyết khi sau 6-8 gi. Chng tỏ men Natto Kinase chun vẫn bình thường trong viên nang mm. Men Natto Kinase chun có trong BIKEN KINASE là men được bảo hành 3 năm và được hip hi JNKA kim chng và cp phép cho NOAH LEGEND phân phi.
Tham kho báo cáo khoa hc của giáo sư HAMAOKA:
https://www.researchgate.net/publication/279304343_A_singledose_of_oral_nattokinase_potentiates_thrombolysis_and_anti-coagulation_profiles

Theo thng kê ti thị trường Nht về TP.BVSK do hãng sn xut thc hin thì 55.7% người tiêu dùng Nht chn viên nang mm (Soft capsul) vì nó an toàn, dễ ung. Tiếp theo là viên nén có tỷ lệ chn 50.9% và viên nang cng là 27.5%.
* Viên nang m
m qua không nén nhit, không bị ảnh hưởng bi nhit nên tinh chất được đảm bo tt nht.
* BIKEN KINASE GOLD là 1 t
ổ hp dng du (Du chiết từ lá tía tô + EPA + DHA giúp bổ não, phc hi não bị tổn thương hay bị lão hóa) nên thích hp dng viên nang mềmTại sao thành phần Biken Kinase Gold không phải là Natto Kinase đơn lập mà nhà máy lại kết hợp với các thành phần khác?Mục đích giúp bổ não, phc hi chức năng não, giảm mỡ máu và tăng cường chức năng của não… nên hãng sn xut phi hp men Kinase cùng vi các tinh chất khác như dầu cá (DHA, EPA) + du lá tía tô + tinh cht chiết từ vỏ củ hành. Nếu đơn chất men Kinase thì nó chỉ có chức năng làm tan huyết khối, giúp máu lưu thông tốt…để phòng chống đột qụyLiều khuyên dùng của Natto kinase là bao nhiêu/ ngày ? và dùng liều cao hoặc thấp Natto kinase có mang lại hiệu quả cao hơn không ? Có nghiên cứu hoặc tài liệu khoa học nào chứng minh về vấn đề này không?

 

Theo khuyến cáo ca hip hi JNKA thì liu dùng men KINASE chun ít nht là 2,000 FU/ngày. Liu dùng ca BIKEN KINASE GOLD là 6,000 FU/ngày là nhằm tăng cường làm tan huyết khi. Liu 6000 FU là trong ngưỡng an toàn theo kết quả kim chng lâm sàn ca hãng sn xut kết hp vi JNKA và các bác sỹ thc hinăm 2015đã báo cáo bộ y tế Nht ngày 20/8/2015 và được cấp phép lưu hành men Kinase chun.

 


Báo cáo thc nghim lâm sàn số 27008, dài 37 trang và đã báo kết quả vi bộ y tế Nht ngày 20/8/2015


Thc nghiệm lâm sàn 11 người (5 nam và 6 nữ có tui từ 20 – 64).

Sau 4 tun liên tc ung liu cao 10,000 FU/ngày (552mg men Kinase chun) là an toàn

Công trình nghiên cu lâm sàn của giáo sư y khoa HAMAOKA, đại học y dược Tokyo về tính năng làm tan huyết khi ca men Kinase chun ca JNKA

https://www.researchgate.net/publication/279304343_A_singledose_of_oral_nattokinase_potentiates_thrombolysis_and_anti-coagulation_profiles
Đường LINK ca bài báo khoa hcThc nghim lâm sàn cgiáo sư y khoa Hamaoka cũng sử dng viên nang mm vi liu ti thiu 2000FU/ngày và sau 6-8 giờ thì huyết khi tannCó mấy loại đột quỵ?

Đột quỵ do cục tắc
(a.) Do huyết khối và xơ vữa tại chỗ: cục máu đông hình thành trực tiếp tại động mạch cảnh hoặc não, trên nền xơ vữa động mạch gây tắc mạch máu nuôi não, dẫn tới bệnh cảnh đột quỵ. Những động mạch này có thể tích tụ chất béo xấu, canxi, sắt, bạch cầu…dẫn tới viêm nhiễm, tổn thương lâu dần tạo thành các mảng bám trong lòng mạch hoặc xâm lấn vào thành mạch dẫn tới hẹp, xơ cứng mạch máu gây  hạn chế hoặc mất hoàn toàn sự lưu thông của dòng máu.

 (b) Cục máu đông từ nơi khác di chuyển đến não gây tắc mạch, thường gặp cục máu đông hình thành từ buồng tim ở người bệnh rung nhĩ.

  1. Đột quỵ do xuất huyết não: chiếm 40% ở người huyết áp cao, nguyên nhân do mạch máu não bị xơ vữa, hẹp, giòn, giảm hoặc mất tính đàn hồi, khi huyết áp tăng cao trong nhiều ngày hoặc tăng cao đột ngột, dẫn tới nứt hoặc vỡ mạch máu não, gây chảy máu não. Tỷ lệ tử vong do xuất huyết não khá cao (52%).

❓ Nattokinase là gì?

✅ Nattokinase là enzym tự nhiên chiết xuất từ một loại thực phẩm có tên là Natto – món ăn truyền thống từ đậu nành của người Nhật, sinh ra trong quá trình lên men đậu tương bằng lợi khuẩn bacillus natto, chứa đến 275 amino và 28.000 nguyên tử, có khả năng hỗ trợ làm tan sợi huyết (fibrin) và cục máu đông, mạnh gấp 4 lần enzym nội sinh của cơ thể.

❓ Cái men kinase từ đậu tương lên men ko ảnh hưởng à chị . Nó khác với mầm đầu nành đúng không chị?

✅ Nó là nước tương , chiết ra enzym kinase

❓ Chị ơi sao sản phẩm của mình lại phải tách K2 ra. trong khi đó k2 đang được đánh giá rất tốt ạ?

✅Hàm lượng Vitamin K2 có trong Nattokinase rất cao, đặc điểm của K2 là thải chậm, có tính tĩnh lũy, vì K2 cũng tham gia vào quá trình đông máu, nếu dùng hàng ngày với liều cao sẽ đến lúc gây tác dụng ngược là làm đông máu. Nattokinase được sử dụng để chống cục máu đông phòng đột quỵ, vì thể  cần phải tách K2 ra để sản phẩm có tác dụng chống đông hiệu quả.

❓ Chị ơi viên uống chống đột quỵ Kinase Gold thì nên uống vào thời điểm nào là tốt nhất ạ?

✅ Uống vào sau ăn tối khoảng 1 giờ là thời điểm tốt nhất!

❓Sản phẩm này có tác dụng lưu thông máu, làm tan cục máu đông vậy phải thận trọng như thế nào cho bệnh nhân tăng huyết áp ( Có khoảng 10-20% bệnh nhân bị tai biến do xuất huyết não ). Nếu như trong khi đang sử dụng sản phẩm mà bệnh nhân bị tai biến do xuất huyết não thì chắc chắn bệnh nhân sẽ không càm đươc máu. biến chứng khó lường.

✅ – Nattokinase ngoài tác dụng tan huyết khối còn có tác dụng giảm huyết áp, quercetin cũng có tác dụng làm giảm huyết áp. Bikenkinase với các thành phần : nattokinase, omega 3, quercetin có tác dụng :-chống xơ vữa, chống hẹp động mạch, làm mềm mại hơn động mạch – -hạ huyết áp. – tan cục máu đông- chống hình thành cục máu đông. 4 tác dụng này giúp hạn chế mức thấp nhất tăng huyết áp đột ngột- nguyên nhân gây ra xuất huyết não. Nguyên nhân trực tiếp gây xuất huyết não:- chấn thương- huyết áp cao, tăng đột ngột, hoặc tăng ác tính- động mạch yếu, xơ cứng, hẹp nên bị vỡ khi huyết áp tăng hơn mọi khi.- lạnh, căng thẳng tâm lý là yếu tố thuận lợi gây co mạch và tăng huyết áp đột ngột. Như vậy sản phẩm biken kinase gold làm giảm 2 yếu tố gây ra xuất huyết não là: thành mạch và huyết áp.Muốn được như vậy phải sử dụng đủ lâu để sửa chữa thành mạch, hạ huyết áp.Ngoài ra người bệnh tăng huyết áp cần:
– uống đúng đủ liệu trình thuốc hạ áp tây y, không được bỏ
– thuốc giảm mỡ máu
– vận động hợp lý
– chế độ dinh dưỡng ít mỡ, đường, muối, nhiều xơ, vitamin, đạm đủ”

❓ Máu có tỉ lệ tiểu cầu thấp thì sử dụng Biken như thế nào? Xin đc tư vấn?

✅ đã tiểu cầu thấp, nghĩa là máu không đông, chậm đông, nguy cơ xuất huyết- không dùng Biken kinase gold. Dùng được tảo Biken

BỆNH NHÂN ĐÃ TỪNG ĐỘT QUỴ

❓ Đột quỵ có cả tắc mạch não và xuất huyết , thế trường hợp nào dùng đc a, mà làm sao biết đc dấu hiệu từng trường hợp để mình dùng a?✅ Một khi đã bị xuất huyết não mà không tử vong ngay thìai cũng phải đi viện, và bệnh viện sẽ có chẩn đoán chính xác. Thế nên sản phẩm này nên dùng hàng ngày từ khi còn khoẻ để phòng cả hai loại đột quị. Khi đột quị xảy ra bạn không được dùng bất cứ thứ gì, mà nhanh chóng đưa đến bệnh viện, trung tâm đột quị, bệnh nhân sẽ có cơ hội hồi phục hay được cứu trong vòng 0-4 h giờ đầu thôi. Càng sớm càng tốt

✅✅ -Dùng An cung ngưu hoàng hoàn cũng được vì nó cũng làm tan huyết khối, tuy nhiên nó không thể dùng lâu dài, và đặc biệt nó không chữa được xơ vữa, không phục hồi tế bào não được.– Lời khuyên:– Dùng hết 10 ngày an cung ngưu hoàng hoàn thì dừng.
– Bổ sung:
1) Biken kinase gold 2 viên/ngày (uống sau ăn tối)
2) Omega 3 1000 mg/ngày (sáng, trưa)
3) Biken spirulina ex 29 x 5 viên/ngày
Dùng 6 tháng- 1 năm
4) Vitamin 3 B x 3 viên/ngày (chia 2-sáng- trưa dùng liều này 3 tháng)

❓ Mẹ chị bị tai biến ấy, Uống biken kinasegold có ngủ dc, Nhưng hay đau nhức xương khớp , Đau nhiều lúc chịu ko nổi. Có sử dụng thêm được sp nào kết hợp với biken kinase gold hỗ trợ bớt đau ko ạ?✅ Thêm:– Omega 3 x 1000 mg (sáng -trưa)– tpcn hỗ trợ xương khớp


❓ cho Q hỏi, khách tai biến liệt 1 chân, khi uống bi ken vô chân bị liệt này cứ giật nảy lên là sao vậy ạ, lúc đầu giật mạnh, bây giờ giật nhẹ lại cứ tối bị giật à, ac mình có ai khách bị này k ạ?
✅ bị liệt giờ thấy giật giật- đó là tín hiệu tốt thôi. Bn đã uống Biken được bao lâu rồi?

❓ Trường hợp bệnh nhân bị tai biến do suất huyết não cách đây một năm Có uống biken kinase gold từ trước tết , thấy da hồng hào lên ngủ ngon Nhưng bây giờ lại thấy cánh tay bị mỏi và yếu đi thì liệu Có bị ảnh hưởng gì không Vì trong hướng dẫn sử dụng có thấy ghi người suất huyết não không nên sử dụng nên k/ h đang rất lo lắng mong bác sĩ tư vấn cho xin câu trả lời phù hợp ạ✅ Biken kinase gold làm khoẻ mạch máu lên, chứ không gây yếu và vỡ.Biểu hiện của xuất huyết do yếu thành mạch là:các vết hoặc mảng thâm, tím dưới da, hoặc chảy máu chân răng- vậy bệnh nhân có bị như vậy không?
Việc yếu bên cánh tay do thần kinh trung ương tại não vẫn chưa hồi phục hoặc vùng não bị xuất huyết không thể hồi phục hoàn toàn, một phần các tế bào não đó đã chết dần kể từ sau cơn đột quị. Nếu người bệnh được dùng nattokinase và omega 3 nhiều năm từ trước thì khi xảy ra đột quị, tế bào não sẽ bị chết ít hơn, khả năng phục hồi nhanh hơn, tốt hơn.
Bệnh nhân cần dùng lâu, kết hợp với một số thuốc bảo vệ não khác và tập phục hồi chức năng, dinh dưỡng tốt, điều trị bệnh nền.
Cần có thêm thông tin chi tiết: huyết áp hiện tại, đơn thuốc, tuổi

❓ bs ơi trường hợp nầy có dùng được ko ạ Cho mình hỏi cháu bé trai 9 tuổi, người mập chiều nay bị mờ mắt, méo mồm do ảnh hưởng dây thần kinh số 7 thì dùng như nào?✅ cháu bị liệt 7 ngoại biên phải không? Nguyên nhândo cảm lạnh, gây co mạch (gọi là trúng phong, trúng gió) ít khi do cục máu đông.Sp dùng:
– Omega 3 x 500 mg/ngày
– Biken spirulina ex 29 x 6 viên/ngày
– Châm cứu
– thuỷ châm
– soi đèn hồng ngoại
Cho cháu gặp Bs đông y

❓❓ Cho em hỏi người có triệu chứng hay bị ngưng thở lúc ngủ, lâu lâu chồng lại phải cấp cứu giữa đêm , Dùng biken nào thì hỗ trợ dc ạ ?✅ ngưng thở khi ngủ là nguy cơ rất cao dẫn tới đột quị.Uống đơn sau có thể cải thiện phần nào và có tác dụng phòng đột quị, bảo vệ não.– Biken kinase gold 6000 fu/ngày, uống lúc 20h x 6 tháng
– Biken spirulina ex 29 x 5 viên/ngày
– ngủ: mua gối ngủ chống ngáy cũng là chống ngưng thở khi ngủ + châm cứu 1 đợt

❓ Nam 80t, đã từng đột quỵ giờ có uống thuốc huyết áp và thần kinh. Hiện 1 ngày ngủ rất nhiều và trí nhớ kém hay nói lảm nhãm . Xin được bs tư vấn đơn thuốc phù hợp dùng kèm kinase gold.✅ ✅ cần biết đường huyết của bn, men gan nữa em nhé1) Cerebrolysin 10 ml x 1 ống/ngày tiêm tĩnh mạch x 10 ngày mỗi tháng x 3 tháng (tiêm chiều)
2) Citicoline 500 mg x 2 viên/ngày x 1 năm (uống sau bữa sáng, trưa)
3) Biken kinase gold 6000fu/ngày (tối)
4) vitamin 3b x 2 viên/ngày x 3 tháng
❓ Biken kinase này có giúp giãn cơ được k ạ, bn e tai biến 10 năm cơ bắp chân cứng quá k đi lại được, tội chú ấy quá!

✅ Biken kinase gold không làm dãn cơ, nhưng nó tăng tưới máu cho cơ, nó phục hồi tế bào não với những tế bào còn khả năng phục hồi, chống chết tế bào thần kinh, não… có thể hỗ trợ tốt cho bệnh nhân tai biến. bạn nên dùng cho bn vì những lợi ích của biken kinase gold.


❓ Nữ 38t mới bị tai biến vỡ mạch máu não may cấp cứu kịp thời mới dc ra viện, vừa dùng hết thuốc tan máu của bệnh viện giờ k dùng gì chỉ ở nhà nghỉ ngơi thì có dùng dc kinase gold ko? Và liều như nào ạ?

✅ Biken kinase gold x 2 viên/ngày x 6 thángTảo Biken spirulina x 5 viên/ngàyRutijn C 500 mg x 2 viên/ngày
K2-D3 45mcg x 1 viên/ngày

❓ Ncc cho e hỏi: bn nữ,68 tuổi,tai biến nhẹ 1 lần đã ổn, kdi chứng,k bị tim,k bị dạ dày,có viêm đại tràng,cao huyết áp thường niên,không tiểu đường.ncc cho e xin tư vấn liệu trình và liều dùng biken phòng chống đột quỵ ạh

✅ Biken kinase gold x 2 viên/ngày x 3 tháng (sau đó xét nghiệm mỡ máu, cholesterol …vv ổn thì 1 viên/ngày cả đời)- uống 20hBikenspirulina EX 29 x 6 viên/ngày chữa đại tràng – uống sáng

❓ ❓ Những người đã từng bị đột quỵ do thiếu máu cục bộ thì ko dùng dc sp ạ? E muốn hỏi thiếu máu cục bộ là sao ý ạ. Nhờ ncc hỗ trợ giúp em nha

✅Đột quỵ thiếu máu cục bộ cấp tính – chính là nhồi máu não- chính là đối tượng của sản phẩm biken kinase. Nên dùng sớm, lâu dài. Biken kinase x 2viên/ ngày sáng/ tối.Tảo biken spirulina x 5-6 v/ngày


NỮ 48 tuổi cân nặng là 59kg, Trình trang huyết áp cao . Theo số đo của bệnh viện là HA : 12/8 mmHg có lúc là 11/7 - Tiền sử bệnh tiểu đường týp 2 thêm huyết áp cao... còn mở mau thì không nhớ do đây là bệnh hơn 10 năm. Sau này vào năm 2021 người nầy bị tai biến giật meo miệng và một phần bên trái tay co lại chân yếu.. Đi bệnh viện chợ Rẫy chuẩn đoán theo đơn như sau: 163 nhồi máu não ( tráng Thùy đảo P) E11 bệnh đái tháo đường không phụ thuộc insuline (--) I10 bệnh tăng huyết áp vô căn ( nguyen phát) (--) 165.2 nghẽn tắc và hẹp động mạch cảnh ( trong P - tắc động mạch não giữa P ) - Sau khi điều trị ở chợ Rẫy với đơn thuốc: GLICLAZID ( DIAMICRON MR v 30mg ..MIRTAZAPIN ( MIRZATEN v-30mg) VALSARTAN ( VALSAKARD v-160mg). PITAVASTATIN (PITATOR TABLETS v-2mg) CLOPIDOGREL (DEPLAT v-75mg). METFORMIN ( GLUCOPHAGE XR v750mg). CITICOLIN ( MIFEXTON v-500mg) sau đó đi tai khám... và có về bệnh viện huyện nam điều trị thêm 2 tháng cùng tập vật lý trị liệu, uống theo bệnh viện huyện là : G5 duratrix 75mg ( Clopidogred). Metformin 500mg (Metformin). Atorhasan 20(Atorvastain) Micardis Rotundin 60(Rotundin). INSUNOVA-30/70 tiem sáng 15..... chích chiều 10 cc . Hiện nay bệnh nhân nầy đã tạm cải thiện được trình trạng tay trái đưa lên gần ngang vai nhưng không đưa lên cao được. Các ngón tay bóp người khác có cảm giác, lúc mới bị thì 5 ngón tay co cụm lại và để trước gốm trước bụng irốn . Hiện nay người nầy đang dùng thuốc kê đơn như sau: Enalapril 10mg , Glulazid 80mg , Metformin 850mg , Atorvastatin 20mg , Agicetam 800mg , Aspirin 81mg , Clopidogred 75mg , thuốc chích kim bút Mixtard 30 Flexpen ®- Bác sĩ tư vấn giúp xem có dùng được Biken thêm để hỗ trợ ngừa biến chứng tai biến mạch máu não được không ạ, và liều dùng như thế nào ạ. Xin cảm ơn. ( Bạch Long)

✅bệnh nhân này uống 1 lúc 2 loại chống đông là clopidogrel và Aspirin, muốn dùng Biken kinase gold phải bỏ chống đông tây y, BN đã đung chống đông hàng năm rồi nên bỏ.Tư vấn như sau:– bỏ thuốc chống đông clopidogrel.
– giữ lại Aspirin 81 mg: uống 3 ngày liền, bỏ 3 ngày đến khi hết đơn đã cho, sau đó ngừng
– bổ sung:
+ Biken kinase gold 6000 fu/ngày (tối) dùng cách này 3 tháng liền, sau đó vẫn 6000fu/ngày chia 2 lần sáng- chiều
+ Omega 3 x 1000 mg/ngày (trưa, tối)
+ biken spirulina ex29 x 5 viên/ngày
+ K2 x 90 mcg/ngày
+ canxi 1000 /ngày
+ chú ý uống nhiều nước

Ncc cho e hỏi với ạ. Ông ngoại e hơn 80 tuổi. Có uống 1 viên chống đột quỵ (600k/viên) 2 tháng rồi ạ. Nghe bảo loại này 6 tháng uống 1 viên ạ. Ông bị huyết áp cao, hay bị đau đầu, tê tay chân. Giờ ông có uống dc viên chống đột quỵ bên mình ko hay phải đợi thêm 1 tháng nữa ạ

✅ giờ uống được rồi. Ông uống: biken kinase gold 3000 fu x 2 viên/ngày – sau ăn tối 1 giờ


Bn 65 t, đã từng bị đột quỵ 1 lần, dùng thuốc huyết áp - 130-150 Dùng 1 tháng rồi thì bt, khoẻ Nhưng 2 ngày hôm nay mệt đi bv luôn vì huyet ap 170

đó là diễn biến bệnh thôi. Huyết áp là bệnh khó điều trị dứt,
vì nó liên quan nhiều nguyên nhân, vì thế phải dùng thuốc cả đời. Trường hợp này dù đi viện thì vẫn dùng Biken tiếp. Biken kinase gold dùng lâu, cải thiện được mạch máu thì mới hạ áp tốt được

❓ nam 33t sau đột quỵ ,Bệnh nhân bị nhồi máu não cách đây 3 năm và có nhân bèo bán cầu não trái ạ! - Hiện tại huyết áp 120/65 đau đầu hoa mắt chóng mặt - Đơn thuốc đang sử dụng Aspirin 81mg uống sáng 1v Lypanthyl 145mg tối 1V Betaserc 24mg ngày 2v sáng chiều

người này uống hết đơn thuốc tây đã cho, từ đơn sau thì bỏ Aspirin 81mg. bổ sung: biken kinase gold 6000 fu/ngày, omega 3 x 1000 mg/ngày, spirulina 5 viên/ngày
Có bệnh, nguy cơ đông máu cao, xơ vữa nên dùng 6 tháng, sau tuỳ tình trạng có thể giảm còn 3000 fu/ngày
Cả đời
Từng bị đột quỵ nặng liệt toàn thân thì dùng được BIKEN KINASE GOLD?