Hiệu quả xuất hiện sau bao lâu sử dụng?Là TPCN có hướng đích là cải thiện sức khỏe và vẻ đẹp của vùng kín, đánh giá dựa trên hiệu quả  cải thiện các triệu chứng mà người dùng cảm nhận được.

+ Sự đáp ứng của tùng người khác nhau, phụ thuộc mức độ tổn thương cơ âm đạo, mức đọ teo mô vùng kín, tuổi tác, cách chăm sóc, dinh dưỡng, bệnh da tại chỗ,.v.v.

+  Do là sản phẩm tác động thẩm thấu qua da, để cải thiện được các vấn đề tại vùng kín cần phải có thời gian. Đăc biệt hiệu quả se khít, tăng collagen là một quá trình kết hợp với tập luyện các cơ vùng sàn chậu. cải thiện khô hạn là hiệu quả có thể sớm đạt được khi kết hợp với sản phẩm nội tiết uống hoặc với tảo, trên thực tế nhiều chị em thấy cải thiện khô hạn chỉ sau 1 tuần sủ dụng.

Sau khi ngưng sử dụng, hiệu quả có kéo dài không? Nếu có thì bao lâu?Tùy cơ địa mỗi người tuy nhiên khuyến khích sử dụng 1 năm 2-3 liệu trình

Cảm xúc cụ thể?Dùng ấm, mềm

Biken Care me nên bôi thời điểm nào trong ngày? Trước khi quan hệ bao lâu?Là sản phẩm cải thiện khô hạn và các vấn đề trên da, mô và niêm mạc vùng kín không phải sản phẩm bôi trơn hay kích dục  nên không đặt vấn đề bôi trước hay sau khi quan hệ tình dục, thời gian bôi, mát xa tùy thuộc cá nhân và thói quen tuy nhiên để đạt hiểu quả tốt khuyến khích nên  Bôi sau tắm trước khi đi ngủ hoặc trước khi quan hệ.

Biken Care me sử dụng lâu dài được không? Dùng tối đa bao lâu?+ Là sản phâm bổ sung nội tiết tố thực vật, chống oxy hóa, chống viêm, tăng collagen, dinh dưỡng da, nên dùng thường xuyên đến khi cải thiện được các vấn đề của vùng kín như: thâm, ngứa, khô, teo… sau đó nên duy trì kết qu, Càng dùng càng đẹp vì là dưỡng da 100% tự nhiên không gây hại. Lưu ý nên kết hợp với sản phẩm nội tiết uống và/hoặc tảo Noah để có hiệu quả tốt hơn và bền hơn.

Cách dùng cho phụ nữ chuẩn bị có thai hoặc đang mang thai, đang nuôi em bé+ Trước khi có mang, dự định mang thai: Liều dùng bình thường là 14 viên/tháng như cách dùng của phụ nữ trong thời kỳ có kinh (Phụ nữ trẻ). Thời điểm dùng là sau tuần kinh nguyệt, tập trung dùng 14 ngày, mỗi ngày 1 viên hoặc nhiều hơn nếu cần. CAREME hỗ trợ hoc mon, tạo hưng phấn và dễ đậu thai hơn.

+  Sau khi sinh em bé. Dùng CAREME thoa nhẹ, massage nhẹ vùng nhạy cảm, vùng giữa hậu môn và vùng nhạy cảm, giúp nữ chăm sóc sau khi sinh.

+ Khi xác định đã có thai thì dừng sử dụng cho đến khi thai ổn định ở tuần thứ 32. Nếu thai bình thường, ổn định thì tiếp tục dùng, hổ trợ vùng kín mềm, dễ sinh hơn.